Trường Cao Đẳng Y Tế Bắc Ninh

Khu phố Thượng – Phường Khắc Niệm – TP Bắc Ninh

KHÔNG NGỪNG TÍCH CỰC ĐỔI MỚI, NÂNG CAO KHẢ NĂNG TÌM KIẾM VÀ TIẾP CẬN VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

Nằm trong kế hoạch nâng cao, đổi mới chương trình đào tạo và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên nhà trường, Cao đẳng Y tế Bắc Ninh đã và đang tổ chức các buổi gặp gỡ giữa doanh nghiệp và sinh viên. Đây sẽ trở thành chuỗi hoạt động thường niên dành cho người học của nhà trường.Mở đầu là buổi lễ Chính thức thiết lập mối quan hệ song phương – Công ty Cổ Phần Dược Phẩm FPT Long Châu & Trường Cao Đẳng Y tế Bắc Ninh.

Sáng ngày 02/4/2021, lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh và Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu đã diễn ra tại Hội trường chính.
Theo biên bản hợp tác, các bên thống nhất cùng hỗ trợ các hoạt động và phát huy thế mạnh của mỗi bên để góp phần nâng cao chất lượng nguồn lực lao động thông qua các hoạt động hợp tác giữa các bên, nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu của xã hội. Hai bên phối hợp nghiên cứu sâu hơn về dược phẩm nhằm mục đích đóng góp cho cộng đồng. Đặc biệt, các bên sẽ cùng hợp tác trong việc tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tiễn sản xuất kinh doanh, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp. Chia sẻ và trao đổi để quảng bá, khẳng định hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp cũng như nhà trường, đưa hình ảnh hai bên đến gần hơn với xã hội và luôn gắn liền mục tiêu phát triển với những đóng góp thiết thực trong các hoạt động cộng đồng.
Phát biểu tại lễ ký kết, Thầy Đồng Duy Trường- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh cho biết: “Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh sẽ tạo điều kiện và chú trọng nhiều hơn trong việc nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên Trường nói chung và sinh viên khoa Dược nói riêng. Việc hợp tác lần này là tín hiệu tốt cho sự khẳng định chất lượng thực tiện của nhà trường. Mong rằng sư hợp tác với Công ty CPDP FPT Long Châu sẽ là mối quan hệ chặt chẽ, bền vững và lâu dài giữa Nhà trường và Doanh nghiệp”.

 

Cũng tại buổi lễ ký kết “Chinh phục thành công”, đại diện bên Công ty Cổ phẩn Dược phẩm FPT Long Châu, anh Nguyễn Tấn Vỹ – Giám đốc nhân sự, đã chia sẻ “ Bản thỏa thuận hợp tác lần này rất có ý nghĩa với Nhà trường cũng như với Công ty CPDP FPT Long Châu, mong rằng sự hợp tác này sẽ góp phần tạo ra nguồn nhân lực trẻ, năng động, nhiệt huyết và trình độ chuyên môn phù hợp với thị trường lao động hiện tại”.

Sau khi buổi lễ kí kết hợp tác, Anh Nguyễn Tấn Vỹ – Giám đốc nhân sự Công ty CPDP FPT Long Châu đã giao lưu, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm để tạo ấn tượng khi tuyển dụng từ đó giúp sinh viên ngành Dược xác lập mục tiêu, trang bị được các kỹ năng cho nghề nghiệp của mình ngay khi còn học tại Trường, đồng thời định hướng công việc tương lai, nâng cao cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, trong phần workshop “Chinh phục thành công”.Hy vọng rằng, hoạt động hợp tác, giao lưu này sẽ đóng góp được cho Nhà trường và Công ty CPDP FPT Long Châu có nhiều kết quả tốt đẹp, phát huy được tiềm lực của hai bên.

Ms Vinh

 

Chia sẻ bài viết