Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức – Người lao động Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh năm 2021.

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Ngày 19 tháng 1 năm 2021, Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức (CBVC) năm 2020.

Tham dự Hội nghị có Đồng chí Đồng Duy Trường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Dung – Phó Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Công đoàn trường cùng với sự tham gia của toàn thể cán bộ, viên chức trong toàn trường. Tham dự hội nghị, đoàn cấp trên có Đ/c Nguyễn Thị Ngân – UV ban thường vụ LĐLĐ Tỉnh – Chủ tịch CĐVC Tỉnh.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 02 đại biểu: Thầy Đồng Duy Trường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Công đoàn trường và thư ký là cô Nguyễn Thị Hoàn.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị CBVC năm 2020 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Phát huy tinh thần dân chủ, sau khi nghe các báo cáo tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBVC Nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.