Đồi Búp Lê – Phường Vũ Ninh – TP Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

MENUMENU

Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Ngành Điều Dưỡng, Dược Hệ Cao Đẳng Chính Quy Năm 2019

Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh thông báo tuyển sinh các lớp liên thông và văn bằng 2 các ngành Điều dưỡng, Dược hệ cao đẳng chính quy học cuối tuần như sau:

Lưu ý: Tất cá các ngành liên thông, văn bằng hai do nhà trường tuyển sinh và đào tạo đều được cấp bằng chính quy và thời gian học linh hoạt vào cuối tuần.

Hồ sơ và lệ phí xét tuyển

* Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:
–  Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường (nhận tại trường hoặc tải trên website).
–  Bản sao học bạ và bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có chứng thực.
–  Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên tương ứng với ngành xét tuyển có chứng thực.
–  Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên của cơ quan có thẩm quyền (nếu có).
–  01 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ của người nhận.
* Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/thí sinh.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Phòng Quản lý đào tạo – Nghiên cứu khoa học, Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh
Địa chỉ: Đồi Búp Lê, Phường Vũ Ninh, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh