Đồi Búp Lê – Phường Vũ Ninh – TP Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

MENUMENU

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Tháng 11 lại về, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018 tại Trường Cao đẳng Y Tế Bắc Ninh đã long trọng tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm duy trì và phát huy truyền thống: Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn của dân tộc; Tôn vinh các thầy giáo, cô giáo; Bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo – Sự nghiệp trồng người của nhà trường. Trường Cao đẳng Y Tế Bắc Ninh đã tổ chức hội thi kéo co và cắm hoa giữa các chi đoàn học sinh, sinh viên (HSSV) của nhà trường.

Hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của trường ngày một lớn mạnh, tạo môi trường, sân chơi lành mạnh bổ ích, góp phần rèn luyện thể chất, ý chí , tinh thần đoàn kết, khơi dậy niềm vinh dự tự hào của mỗi HSSV, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong học tập và công tác sau này. Trong suốt quá trình thi đấu, các đội đều tham gia với tinh thần đoàn kết, hăng hái, cố gắng hết mình. Các đội thi đấu cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các đoàn viên chi đoàn mình, các chi đoàn bạn và cả các thầy cô giáo.

Dưới đây là 1 số hình ảnh giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường đoàn kết chung vui.