Tuyển sinh Cao đẳng và Trung cấp chính quy 2018

Số: 05/TB-CĐYT

Bắc Ninh, ngày 28 tháng 5 năm 2018

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CHÍNH QUY 2018

Căn cứ Quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng ban hành kèm theo Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02 tháng 3 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội;

Căn cứ Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp số 39/2018/GCNĐKHĐ-TCGDNN của Tổng cục dạy nghề cấp cho Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh ngày 04 tháng 5 năm 2018;

Căn cứ Quyết định số 97/QĐ-CĐYT ngày 22 tháng 5 năm 2018 về việc ban hành Quy chế tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh;

Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh thông báo tuyển sinh cao đẳng và trung cấp chính quy năm 2018 như sau:

Ngành đào tạo Hình thức, thời gian tuyển sinh
Cao đẳng Chính Quy Xét tuyển dựa trên điểm trung bình môn năm cuối cấp THPT (hoặc tương đương).

Ngành Dược: Môn Toán + Môn Hóa

Các ngành khác: Môn Toán + Môn Sinh

Thời gian nhận hồ sơ liên tục trong năm

Điều dưỡng
Hộ sinh
Dược
Trung cấp Chính quy
Y sỹ
Y sỹ y học cổ truyền
  1. Đối tượng tuyển sinh

– Đối với trình độ Cao đẳng chính quy thời gian đào tạo 3 năm: Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương.

– Đối với trình độ Cao đẳng Dược chính quy thời gian đào tạo 2 đến 2,5 năm: Học sinh tốt nghiệp trung cấp trở lên.

1. Hồ sơ và lệ phí xét tuyển

* Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

–  Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường (có thể tải trên website nhà trường).

–  Bản sao học bạ và bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có chứng thực (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

–  Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên của cơ quan có thẩm quyền (nếu có).

–  01 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ của người nhận.

–  Đối với ngành Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 đến 2,5 năm yêu cầu bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên.

* Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/thí sinh.

1. Địa điểm thu hồ sơ: Phòng Quản lý đào tạo – Nghiên cứu khoa học
  2. Thời gian nhập học:

– Đợt 1: Tháng 09 năm 2018

– Đợt 2: Tháng 12 năm 2018

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Quản lý đào tạo – Nghiên cứu khoa học, Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh

Địa chỉ: Đồi Búp Lê, Phường Vũ Ninh, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0222.3827.239; 0222.3818.075; Hotline: 0912.404.863;

Website: http://ytebacninh.edu.vn

* Học sinh sau khi tốt nghiệp có cơ hội nhận việc tại các cơ sở khám chữa bệnh trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra tốt nghiệp xong, học sinh có thể được đi học tập và lao động tại các nước như Nhật Bản, Đức, Đài Loan…

Đồng Duy Trường

Tải file thông báo tuyển sinh tại đây